5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay tại các thành phố lớn cũng như trên toàn quốc đang có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh khác nhau. Điều này khiến cho quyết định lựa chọn một bệnh viện uy tín để khám bệnh hoặc đưa người thân đi khám của người dân cần có sự cân nhắc lựa chọn kĩ lưỡng. Nếu khám tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức thì có tốt không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Đôi nét về Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên thứ 15 của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, một trong những hệ thống y tế lớn và lâu đời nhất tại Việt Nam. Địa chỉ bệnh viện nằm tại 241 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Vị trí giao thông thuận lợi giúp cho người dân trong thành phố có thể tìm kiếm và di chuyển tới bệnh viện một cách dễ dàng. Đồng thời bệnh viện cũng sở hữu diện tích rộng lớn lên tới 13,000m2.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị y tế phục vụ cho việc xét nghiệm, chẩn đoán, theo dõi điều trị hiệu quả. Hệ thống phòng thủ thuật, phẫu thuật tại bệnh viện đạt đủ các tiêu chuẩn về kiểm soát nhiễm khuẩn, phục vụ cho việc thực hiện những phẫu thuật có kĩ thuật cao như Phẫu thuật nội ít xâm lấn; Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình; Phẫu thuật thần kinh;… 

Hệ thống phòng nội trú của bệnh viện chia làm những tiêu chuẩn khác nhau như: 6 giường, 3 giường, 2 giường, 1 giường,…được trang bị đầy đủ tiện ích, phục vụ cho người dân khi đến thăm khám, điều trị tại bệnh viện

Địa chỉ, thời gian làm việc và thông tin liên hệ của Bệnh viện

Địa chỉ của bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức:  241 Quốc Lộ 1K, P.Linh Xuân, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

– Thứ 2 đến Thứ 7:

 • Sáng: 7h00 – 11h30
 • Chiều: 12h30 – 19h00

– Chủ Nhật: 7h00 – 11h30

Hệ thống dịch vụ y tế tại Bệnh viện

Hiện nay Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Thủ Đức có hệ thống phòng khám đầy đủ chuyên khoa dành cho cả người lớn và trẻ em như:

 • Khoa tim mạch
 • Khoa tiêu hóa
 • Khoa hô hấp
 • Khoa thần kinh
 • Khoa cơ xương khớp
 • Khoa thận tiết niệu
 • Khoa tai mũi họng
 • Khoa răng hàm mặt
 • Khoa phụ sản
 • Khoa nhi

Ngoài ra, bệnh viện cung cấp một số dịch vụ khác như:

Về ưu điểm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn mỹ Thủ Đức có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; hệ thống phòng khám rộng rãi, sạch sẽ ;đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi; rõ ràng, minh bạch, không có phụ phí; phương thức đặt lịch khám và thanh toán linh hoạt, thuận tiện;…

Về điểm chưa tốt, giá khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Theo nhiều ý kiến đánh giá vẫn còn khá cao so với các bệnh viện công. Bệnh viện cần triển khai nhiều hơn các chương trình hỗ trợ chi phí khám bệnh, tạo điều kiện để nhiều người dân có nhu cầu thăm khám để được trải nghiệm nhiều dịch vụ chất lượng cao hơn tại bệnh viện, từ đó tạo dựng được thêm niềm tin của người dân với bệnh viện.
Ví dụ một đánh giá của một bệnh nhân từng trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức, chị Đ.T (30 tuổi) nhận xét: “Địa chỉ bệnh viện gần nhà của mình nên đi lại rất thuận tiện. Bệnh viện lớn, mới, sạch sẽ, cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ bác sĩ, y tá làm việc chuyên nghiệp, ân cần, nhiệt tình, em không gặp phải tình trạng “bị la mắng” như các mẹ đi đẻ chỗ khác review, vết mổ được xử lý bằng bôi gel sinh học nên nhìn rất thẩm mỹ. Phòng ốc đầy đủ tiện nghi như resort, được vệ sinh sạch sẽ, thay drap, quét dọn hàng ngày.. Đồ ăn ngon, menu phong phú, phục vụ tận giường. Chi phí dành cho gói sinh với nhiều ưu đãi và những gì em nhận đc rất xứng đáng với chi phí em bỏ ra!”

Xem thêm