Rate this post

Bệnh lý tim mạch cướp đi sinh mạng của 20000 người Việt mỗi năm. Đây là con số đáng báo động. Khám tim mạch định kỳ là điều cần thiết giúp bạn phòng tránh căn bệnh này. Vậy Khám tim mạch ở Hà Nội chỗ nào thì tốt?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người sống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận quan tâm. 

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh cho người dân, không những các cơ sở công lập mà cả những cơ sở tư nhân cũng đang ngày càng đẩy mạnh đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ cho người dân một cách tốt nhất.

Dưới đây là danh sách các cơ sở y tế thăm khám và điều trị bệnh tim có uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Bệnh viện Tim Hà Nội

 • Cơ sở 1: Số 92 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 942 2430

Đây là bệnh viện chuyên tim mạch đầu tiên của nước ta. Bệnh viện được chú trọng đầu tư lớn về cơ sở vật chất, kỹ thuật điều trị cũng như đội ngũ y bác sĩ. Hàng năm bệnh viện tiếp nhận hàng triệu ca bệnh với các độ tuổi khác nhau.

Tại đây, có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật phẫu thuật, can thiệp phức tạp như  can thiệp mạch vành, nong van, đặt stent, thay van, phẫu thuật tim bẩm sinh,…

Bệnh viện cũng sở hữu thiết bị lập bản đồ nội mạc cơ tim ba chiều (3D) của Mỹ. Đây được xem là bước tiến mới của trong can thiệp và điều trị rối loạn nhịp tim.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

 •  Địa chỉ: 458 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3974 3556

Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam và là một trong số ít bệnh viện trên thế giới được trang bị kỹ thuật Hybrid – phẫu thuật kết hợp can thiệp tim mạch với ưu điểm vượt trội cả về kết quả điều trị cũng như lợi ích kinh tế cho người bệnh. Kỹ thuật hiện đại này đã được ứng dụng trong ngành tim mạch trên thế giới từ nhiều năm nay.

 Cùng với đó là hệ thống thiết bị hiện đại đi kèm như: hệ thống PiCCO, entropy – máy gây mê tích hợp các phần mềm theo dõi huyết động bệnh nhân một cách chặt chẽ nhất; máy chụp mạch máu số hoá xoá nền DSA, máy chụp cắt lớp vi tính CT hoặc máy chụp cộng hưởng từ MRI,… Những máy móc, kỹ thuật hiện đại này giúp các bác sĩ Vinmec có thể dễ dàng thực hiện phẫu thuật ngay cả đối với trẻ em và trẻ sơ sinh. 

Cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong ngành giúp Trung tâm tim mạch của Vinmec trở thành một trong những địa chỉ khám chữa tim mạch hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. 

Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Khu nhà C – số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 6290 881

Nếu bạn muốn khám tim mạch ở Hà Nội thì bệnh viện Bạch Mai là một trong các đơn vị uy tín. Bệnh viện có đội ngũ chuyên gia tim mạch cao cấp đầu ngành với trang thiết bị hiện đại, có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật về can thiệp hay phẫu thuật tim mạch cho người bệnh.

Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04.3825.3531

Việt Đức cũng là một lựa chọn uy tín nếu bạn muốn khám chữa tim mạch tại Hà Nội. Bên cạnh các chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, tiêu hóa, thần kinh thì Tim mạch Lồng ngực cũng là một trong những khoa chủ chốt của Bệnh viện Việt Đức.

Các chữa trị bệnh lý tim bẩm sinh, bệnh van tim, mạch vành, bệnh lý về lồng ngực, thực hiện ghép tim phức tạp,…tại đây đều được đánh giá cao về kỹ thuật cũng như chất lượng thăm khám. 

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng là một điểm nhấn mang lại ấn tượng tốt cho người bệnh khi thăm khám tại đây. 

Bệnh viện Đông Đô

 • Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6278.4449
 • Trang web: http://benhviendongdo.com.vn/

Bệnh viện sở hữu Hệ thống thiết bị máy can thiệp, siêu âm, chụp mạch, phòng mổ vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn trên thế giới. Các kỹ thuật được thực hiện bởi chuyên gia tim mạch cao cấp, đội ngũ giáo sư danh tiếng đầu ngành. 

Trên đây là một số cơ sở y tế chuyên khoa khám tim mạch ở Hà Nội uy tín, chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp với tình trạng bệnh lý, điều kiện kinh tế của bản thân. Việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín sẽ giúp bạn yên tâm, đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình khám chữa bệnh.