3.7/5 - (4 bình chọn)

Phòng Khám Da liễu – Thẩm mỹ Thái Hà: Nơi hội tụ các bác sĩ đầu ngành, điều trị các bệnh về da và làm đẹp không dao kéo được hàng nghìn khách hàng tin yêu và sử dụng dịch vụ trong quá trình hơn 20 năm điều trị các ca bệnh từ dễ tới khó cho các bệnh nhân có các căn bệnh về da và làm đẹp

Vậy phòng khám có gì đặc biệt không? Hãy đọc ngay bài viết sau của ICondom

Địa chỉ Phòng khám Da liễu và thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái Hà

Địa chỉ 1: số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Tầng 3, số 59 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Bác sĩ Vũ Thái Hà là ai

Bác sĩ sinh năm 1975, Sau khi tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, bác sĩ Vũ Thái Hà công tác tại Đại học Y Hà Nội, đảm trách vị trí giảng viên bộ môn da liễu. Cũng thời gian này, bác sĩ trở thành bác sỹ da liễu tại khoa Laser – Phẫu thuật bệnh viện Da liễu Trung ương

TS. Bác sĩ VŨ THÁI HÀ với 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và điều trị các vấn đề về da liễu như nám, mụn, lão hóa da… Bác sĩ đã và đang công tác tại bệnh viện da liễu Trung Ương và là Giảng viên bộ môn da liễu thuộc đại học Y Hà Nội. Ông thường xuyên tham gia các hội thảo về da liễu, thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước.
– Hơn 20 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành da liễu và laser – phẫu thuật trong da liễu.
– 20 năm kinh nghiệm trong điều trị laser và trị liệu ánh sáng cho các trường hợp bị tăng sắc tố, trẻ hóa da, sẹo lõm, sẹo lồi.
– 20 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh da liễu thường gặp như trứng cá, rụng tóc, vảy nến, á sừng viêm da cơ địa….
– 14 năm kinh nghiệm tạo hình khuôn mặt và trẻ hóa da bằng Filler, botox…
– 14 năm kinh nghiệm nâng cơ, trẻ hóa da mặt bằng chỉ công nghệ cao.
– 10 năm kinh nghiệm trong liệu pháp mesotherapy điều trị rám má và trẻ hóa da, giúp thon gọn cơ thể.
– Hơn 20 năm giảng dạy trong chuyên ngành Da liễu tại trường đại học danh tiếng trên cả nước.

Là bác sĩ chuyên khoa da liễu với kiến thức chuyên môn sâu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và quá trình không ngừng phấn đấu bổ sung kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực da liễu và thẩm mĩ nội khoa, bác sĩ Thái Hà là cái tên đầy uy tín trong nghề. Nhắc đến bác sĩ Thái Hà, không chỉ các đồng nghiệp tại bệnh viện Da liễu Trung ương mà rất nhiều khách hàng từng được anh thăm khám, điều trị đều dành những lời tốt đẹp, dành sự kính trọng, nể phục cho người bác sĩ đầy tài năng này.

Các dịch vụ thăm khám và điều trị tại Phòng khám Da liễu và thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái Hà

  • Điều trị rạn da
  • Điều trị sẹo lồi
  • Trẻ hoá da
  • Làm thon gọn mặt không phẫu thuật
  • Trẻ hoá âm đạo không xâm lấn
  • Nâng mũi không phẫu thuật
  • Điều trị rụng tóc
  • Xử lý biến chứng sau hậu phẫu
  • Điều trị són tiểu

Xem thêm