4.4/5 - (7 bình chọn)

Có một thực trạng mà bản thân chúng ta có thể nhận thấy rõ ràng, sức khỏe của con người đang đứng trước thách thức và nguy cơ như: dịch bệnh xuất hiện tràn lan, môi trường sống ô nhiễm nặng nề, vệ sinh an toàn thực phẩm không được kiểm soát chặt chẽ và thiên tai đang xuất hiện ngày một nhiều… Những điều đó đang từng ngày, từng giờ làm ảnh hưởng đến thể lực và trí lực của chính chúng ta.

Vậy làm thế nào để phòng chống được những nguy hiểm luôn rình rập gây ảnh hưởng đến sức khỏe? Để trả lời cho câu hỏi đó thì một trong những giải pháp tốt nhất giúp tầm soát và phát hiện bênh sớm hỗ trợ việc điều trị kịp thời là thực hiện khám tổng quát định kỳ 6 tháng/ lần.

Khá nhiều độc giả đặt câu hỏi cho ICondom “Địa chỉ nào khám tổng quát uy tín tại Đà Nẵng?”.

Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và muốn tìm kiếm nơi uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý thì hãy tham khảo những địa chỉ vàng khám tổng quát tại Đà Nẵng qua bài viết sau.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là bệnh viện tuyến cuối cùng của thành phố Đà Nẵng, chịu trách nhiệm khám, điều trị bệnh nhân của thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và một số tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên như Quảng Ngãi, Bình Định, Đăk Lăk… 

Ngoài chức năng khám chữa bệnh, bệnh viện còn là cơ sở thực hành của Trường Đại học Y Huế, Học viện Quân Y, Trường Cao đẳng Y tế TW2.. 

Bệnh viện mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức nước ngoài, tranh thủ các nguồn viện trợ để nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị và giao lưu về chuyên môn, chuyển giao các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị.

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau nhiều năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu khám và điều trị bệnh lý phức tạp. Với đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo trong và ngoài nước và trang thiết bị chuyên sâu cho phép ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến.

Bệnh viện hiện đang nỗ lực hoàn thiện mình nhằm đáp ứng nhu cầu khám tổng quát định kỳ của người dân trong khu vực.

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3821118

Bệnh viện Hoàn Mỹ 

Nhắc đến những cơ sở khám tổng quát ở Đà Nẵng thì không thể bỏ qua bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng – nơi được coi là có dịch vụ khám sức khỏe nổi tiếng và uy tín tại Đà Nẵng. Chương trình khám tổng quát của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng được thiết kế dành cho mục đích, độ tuổi và giới tính khác nhau để bệnh nhân dễ dàng lựa chọn cho mình một gói khám phù hợp.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe toàn diện, không chỉ giúp bạn hiểu hơn về sức khỏe của mình mà còn bạn duy trì và hoạch định một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài. Khám sức khỏe tổng quát tại đây cung cấp nhiều gói khám, tầm soát bệnh phù hợp với từng độ tuổi, nhóm bệnh, đáp ứng nhu cầu của từng

cá nhân và doanh nghiệp như: Khám sức khỏe định kỳ hàng năm của doanh nghiệp; Khám sức khỏe tổng quát cá nhân (theo yêu cầu); Khám sức khỏe dự tuyển, tuyển dụng, khám sức khỏe cho người Việt Nam đi lao động nước ngoài (theo biểu mẫu quy định của từng quốc gia).

– Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp

+ Các gói khám được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng, đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh của từng nhóm nhân viên hoặc theo đặc thù hoạt động của cơ quan doanh nghiệp.

+ Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.

+ Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.Tư vấn chọn danh mục khám & trả kết quả khám trực tiếp tại cơ quan doanh nghiệp.

– Khám sức khỏe tổng quát cá nhân:

+ Gói khám được thiết kế theo từng độ tuổi, nhóm bệnh, giới tính giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn gói khám phù hợp, tiêu biểu như: 

Gói khám sức khỏe cơ bản cho nam và nữ

Gói khám sức khỏe chuyên sâu cho nam và nữ

Gói khám tổng quát dành cho ông, bà

Gói khám tổng quát dành cho nhi

Tùy từng độ tuổi và mục đích khám tổng quát mà còn có thêm Gói khám tiền hôn nhân, Gói khám viêm gan, Gói khám tim mạch, Gói khám kiểm soát ung thư vú/buồng trứng/tử cung … 

+ Tư vấn của bác sĩ chuyên khoa giúp bệnh nhân hiểu rõ tình trạng sức khỏe bản thân và có phương pháp phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

+ Nhiều ưu đãi và linh hoạt trong phương thức thanh toán.

Được trang bị các thiết bị y tế và máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, chương trình xét nghiệm tổng quát của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng sẽ giúp cho người khám nắm rõ được tình trạng sức khỏe của mình một cách chính xác sau khi thăm khám nhờ sự tư vấn của các bác sĩ, từ đó có những phương pháp phòng bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe một cách tốt hơn. 

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3509 808 236 3509 808

Lịch làm việc: 

  • Thứ hai – Thứ bảy: 07:00 – 16:00
  • Chủ Nhật: 07:00 – 12:00

Phòng khám Tổng quát – Bác sĩ Nguyễn Việt Hải

Đối với nhu cầu khám sức khỏe để tầm soát các bệnh lý nguy hiểm của mọi cá nhân/tập thể, Phòng khám Tổng quát – Bác sĩ Nguyễn Việt Hải đáp ứng khám tổng quát định kỳ cho bệnh nhân. Không chỉ là địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng mà còn là địa chỉ “vàng” được bệnh nhân ở khu vực lân cận đánh giá cao. 

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng chữa trị, tại đây có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại, xử lý tiệt trùng tuyệt đối trước khi khám bệnh, không chỉ đáp ứng nhu cầu khám tổng quát mà còn có khả năng điều trị dứt điểm nhiều bệnh liên quan đến tiêu hóa từ đơn giản đến phức tạp. Bởi bác sĩ là người có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên

sâu về dạ dày và đại tràng, diệt HP. Kỹ thuật nội soi không đau, nhẹ nhàng nên bệnh nhân rất dễ chịu khi nội soi dạ đay và đại tràng.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tá thân thiện, phục vụ bệnh nhân một cách chu đáo, nhiệt tình. Chi phí khám tổng quát hợp lý, có sự công khai, minh bạch nên đã nhận được sự hài lòng của rất nhiều bệnh nhân.

Lấy mục tiêu là “Khám và điều trị bệnh nhân như khám và điều trị cho người thân của mình” nên bất cứ ai đến với phòng khám cũng được hỗ trợ tư vấn trước và sau khi khám, quá trình điều trị tận tình, chu đáo cho đến khi hồi phục hoàn toàn.

Mọi thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân luôn được Phòng khám Tổng quát – Bác sĩ Nguyễn Việt Hải bảo mật tuyệt đối, hồ sơ bệnh án chỉ được đưa ra khi có sự đồng ý từ phía người bệnh.

Vì số lượng bệnh nhân đông, để được phục vụ nhanh chóng tại đây, bệnh nhân nên đăng ký trước qua số điện thoại để phòng khám xếp lịch khám được thuận tiện, không mất thời gian chờ đợi.

Điện thoại: 0236 3828 935 và 0236 3891 411

Địa chỉ:145 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Từ thứ hai – chủ nhật: 

  • Sáng: 07:00 – 12:00
  • Chiều: 17:30 – 19:00 

Cơ thể con người là một bộ máy “sinh học” hết sức phức tạp, do đó, cũng có thể gặp hỏng hóc, trục trặc, đặc biệt với người cao tuổi. Khám sức khỏe tổng quát là một hình thức kiểm tra, giám định có “chương trình” để phát hiện những trục trặc, bệnh lý từ lúc mới chớm bắt đầu. Đã đến lúc bạn không thể thờ ờ và chủ quan với vấn đề bệnh tật cũng như sức khỏe của chính mình. 

Trên đây là 3 cơ sở khám sức khỏe tổng quát đáng tin cậy tại Đà Nẵng, hi vọng bài viết của ICondom đã giúp người dân trong khu vực có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp và thuận tiện nhất trong việc theo dõi tình trang sức khỏe. Hãy lưu ý cách cơ bản nhất để chủ động tầm soát bệnh là thường xuyên chú ý những chỉ số cơ thể tiêu biểu, bởi chúng có thể báo hiệu sự xuất hiện của bệnh tật.