5/5 - (1 bình chọn)

Là bệnh viện hạng I với đội ngũ y tế giỏi gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ,.. Bệnh viện Bình Dân là một trong những địa chỉ nổi tiếng về phẫu thuật tổng quát cùng niệu khoa và nam khoa với các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho người bệnh.

Bị bệnh gì thì tôi nên đến bệnh viện Bình Dân? 

Bệnh viện Bình Dân có các chuyên khoa về ngoại khoa, niệu khoa, nam khoa cùng với một số chuyên khoa khác. 

Về ngoại khoa thì bệnh viện Bình Dân có các chuyên khoa tổng quát:

 • Ngoại tiêu hóa: Trong đó có phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị, điều trị béo phì, cắt trĩ theo phương pháp Longo, phẫu thuật thực quản, dạ dày (như phẫu thuật nội soi hay mổ mở điều trị ung thư, túi thừa,…), phẫu thuật đại tràng (như điều trị ung thư,…) 
 • Gan mật tụy: Phẫu thuật nội soi (như các bệnh lý ác tính và lành tính của gan, các bệnh lý lành tính của tụy các bệnh lý sỏi đường mật trong và ngoài gan, bệnh lý túi mật, phẫu thuật nội soi cắt nang ống mật chủ,…. ), phẫu thuật kỹ thuật cao (như phẫu thuật cắt tá tụy (PT Whipple), phẫu thuật điều trị sỏi gan tái phát, viêm tụy mạn tính…), các kỹ thuật cao (như nội soi lấy sỏi đường mật xuyên gan qua da, điều trị ung thư gan bằng sóng cao tần, chích cồn qua da, tán sỏi đường mật điện thủy lực…). 
 • Lồng ngực- mạch máu -bướu cổ: có phẫu thuật nội soi điều trị cắt u tuyến giáp, điều trị tắc hẹp, phình động mạch chủ, đặt stent tĩnh mạch chủ,… 

Cơ sở vật chất và Địa chỉ bệnh viện Bình Dân ở đâu? 

Được thành lập từ những năm 50 của thế kỷ trước, bệnh viện Bình Dân đã dần phát triển trở thành một nơi uy tín trong phẫu thuật tổng quát, đặc biệt về niệu khoa và nam khoa. 

Với gần 790 giường bệnh, phục vụ cho gần 400.000 bệnh nhân mỗi năm cùng với hơn 23.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm, đây là bệnh viện tuyến trung ương với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y tế có chuyên môn cao về phẫu thuật tổng quát và niệu khoa. 

Bạn có thể đến trụ sở chính tại 371 Điện Biên Phủ (thuộc phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh) hoặc khu kỹ thuật cao ở 401 Điện Biên Phủ (thuộc phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.)

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện Bình Dân qua số điện thoại chăm sóc khách hàng: 19007123 hay email: cskhbvbd@gmail.com.

Bệnh viện Bình Dân này có những dịch vụ gì?

Bệnh viện Bình Dân có nhiều dịch vụ nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất, giảm thời gian chờ đợi như:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh: Bệnh viện Bình Dân có đội chăm sóc khách hàng giúp chuyển phát hồ sơ hành chính và viện phí tạm ứng còn dư của quý khách để giảm thời gian chờ đợi tại bệnh viện.
 • Dịch vụ xe vận chuyển.
 • Dịch vụ người nuôi bệnh.
 • Dịch vụ tư vấn thuốc: bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 1900 7123.
 • Phẫu thuật trong ngày: Bạn có thể liên hệ văn phòng Khoa Khám bệnh nếu có nhu cầu.

Giờ làm việc của Bệnh viện Bình Dân?

Bệnh viện Bình Dân có khám BHYT lẫn dịch vụ. Giá khám tuân theo các quy định của pháp luật về giá khám bệnh BHYT và giá khám dịch vụ. 

Giờ khám tại trụ sở chính của Bệnh viện Bình Dân:

 • Từ thứ hai đến thứ sáu: sáng từ 6 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

                                                  chiều từ 13 giờ đến 16 giờ.

 • Khám ngoài giờ trong tuần: từ 16 giờ đến 18 giờ.
 • Khám ngoài giờ thứ bảy, ngày lễ: từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Tại khu kỹ thuật cao của Bệnh viện Bình Dân:

 • Từ thứ hai đến thứ sáu: sáng từ 6 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

                                                  chiều từ 13 giờ đến 16 giờ.

 • Khám ngoài giờ nam khoa thứ bảy: từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Bệnh viện Bình Dân có điểm gì đặc biệt? 

Ngoài đội ngũ y tế có chuyên môn cao và tận tình, bạn còn có thể đặt lịch khám trước và có thể chọn bác sĩ để thăm khám cho bạn. 

Ngoài ra điểm đặc biệt nhất của bệnh viện Bình Dân là có phòng khám cho người đồng tính. Với những người chuyển đổi giới tính thì chăm sóc hậu phẫu vô cùng quan trọng nhưng sự mặc cảm của bản thân cùng sự kỳ thị của một bộ phận còn chưa có cái nhìn thiện cảm làm họ e ngại đi khám bệnh.

Và nếu có đi họ cũng khó lựa chọn nơi khám và phòng khám chuyên khoa nào cho phù hợp. Vấn đề này đã được giải quyết vì vào chiều thứ 6 hàng tuần, cộng đồng LGBT có thể đến khám bệnh tại lầu 6 khu kỹ thuật cao của bệnh viện Bình Dân. 

Khi gặp các vấn đề sức khỏe về ngoại khoa, thì bệnh viện Bình Dân là lựa chọn tốt cho bạn ở khu vực phía nam.