5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay có rất nhiều người bị cận thị,viễn thị,loạn thị.  Khi bị những bệnh đó thì người bệnh luôn mong muốn điều trị mổ khỏi hẳn. Và một trong những phương pháp tốt ,hiệu quả được nhiều người lựa chọn hiện nay là phương pháp mổ mắt lasik. Nhưng mổ mắt lasik hết bao nhiêu tiền là một câu hỏi mà nhiều người còn băn khoăn.

C:\Users\ANPHAT\Downloads\Phau-thuat-lasik-het-bao-nhieu-tien-o-cac-benh-vien-lon-1.jpg

Mổ mắt Lasik là một phẫu thuật tốt nhất đối với người cận, viễn và loạn thị

1.Mổ mắt lasik là phương pháp an toàn tốt nhất  để trị dứt điểm cận thị,  viễn và loạn thị

Mổ mắt lasik là phương pháp là một phương pháp mổ nhanh gọn, độ chính xác cao, không đau, không chảy máu, an toàn và rất ít biến chứng. Kết quả thị lực được hồi phục cao nên bênh nhân không cần dùng kính. 

2. Điều kiện để có thể phẫu thuật lasik là gì?

– Độ tuổi : từ 18 tuổi trở lên (Theo Bác sĩ Bùi Tiến Hùng – Giám đốc bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản, bác sĩ chuyên khoa mắt cấp II, người phải từ 18 tuổi trở lên mới có thể được thực hiện mổ điều trị mắt bằng phương pháp lasik)

– Sức khỏe: Để có thể mổ bằng phương pháp lasik, bệnh nhân phải có sức khoẻ tổng quát tốt và không mắc một số bệnh như tiểu đường, bệnh tự miễn hoặc bệnh mạch máu collagen. Ngoài ra bản thân cũng đang không uống bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất cứ tình trạng nào ảnh hưởng đến hệ miễn dịch.

– Bệnh nhân đủ điều kiện mổ mắt là người không bị bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp cũng như một số bệnh thần kinh võng mạc và thị giác.

Thị lực của bệnh nhân phải ở tình trạng ổn định trong ít nhất 6 tháng trước khi tiến hành mổ bằng phương pháp Lasik.

Nếu bệnh nhân liên tục bị khô mắt thì nên điều trị khô mắt trước khi mổ điều trị mắt bằng phương pháp Lasik.

– Bệnh nhân không trong quá trình mang thai hoặc cho con bú

– Độ dày giác mạc và cấu trúc giác mạc: Một điều kiện cuối cùng cũng là điều kiện đóng vai trò quan trọng trong việc xác định bạn có phù hợp để mổ điều trị mắt bằng phương pháp lasik hay không đó là độ dày giác mạc và cấu trúc giác mạc. Bệnh nhân phải có độ dày giác mạc nhỏ nhất khoảng 500 micromet (0,5 mm) và không có cấu trúc giác mạc bất thường mới đủ điều kiện để mổ bằng phương pháp này.

3. Chi phí cho một lần mổ mắt lasik hết bao nhiêu tiền?

 Tùy theo điều kiện kinh tế của mình và tình trạng giác mạc mà khi khám bạn thấy có thể chọn một trong các phương pháp mổ mắt sau:

+) Chi phí : 11.000.000 đồng khi sử dụng phương pháp LASIK thường quy

 +) Chi phí : 14.000.000 đồng  khi dùng phương pháp LASIK liên kết bản đồ giác mạc

+) Chí phí : 31.000.000 đồng khi sử dụng phương pháp FemtoLASIK thường quy

 +) Giá chi phí : 34.000.000 đồng khi sử dụng phương pháp FemtoLASIK liên kết bản đồ giác mạc

 +) Chi Phí : 14.000.000 đồng  khi dùng phương pháp Standard Epi/ OUP – LASIK

  +) Giá chi phí : 14.000.000 đồng khi dùng phương pháp Epi-LASIK liên kết bản đồ giác mạc

(Giá tham khảo sẽ thay đổi tuỳ từng thời điểm và từng bệnh viện)

Một số chú ý sau khi bệnh nhân mổ mắt lasik

Trong những ngày đầu sau phẫu thuật thì người bệnh  không được tắm hay là để nước dính vào vết mổ dễ bị nhiễm trùng .Và  do sức khỏe còn yếu nên thời gian đầu khi mổ nên làm việc nhẹ nhàng không nên làm những công việc nặng nhọc.

C:\Users\ANPHAT\Downloads\hình ảnh đôi mắt sáng đẹp.jpg

Phẫu thuật lasik đem lại đôi mắt sáng, đẹp.

Như vậy bài viết trên  là thông tin cần thiết về mổ mắt lasik, điều kiện mổ mắt lasik và  viện phí , các chi phí phát sinh cho một cuộc phẫu thuật mổ mắt lasik. Tôi mog  rằng với những thông tin cần thiết ở trên đã trả lời được câu hỏi  mổ mắt lasik hết bao nhiêu tiền? của các bạn.