5/5 - (1 bình chọn)

Khám phụ khoa thường sẽ mang lại cho chị em phụ nữ, đặc biệt là các chị em ở Việt Nam, nhiều yếu tố tâm lý tiêu cực như ngại ngùng, xấu hổ…Chính vì vậy mà ở khoa này, hầu hết các bác sĩ ngoài trình độ chuyên môn còn cần có sự tinh tế và khéo léo đối với bệnh nhân, giúp họ thoải mái hơn. Đối với các chị em ở Cần Thơ, sau đây là một số địa chỉ khám phụ khoa ở Cần Thơ, quận Ninh Kiều dành cho bạn!

1. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đoàn Thanh Điền

Đi khám phụ khoa ở Ninh Kiều – Cần Thơ, chắc chắn bạn không thể không nghe đến phòng khám của bác sĩ Đoàn Thanh Điền.

Bác sĩ Điền là một bác sĩ sản phụ khoa có tiếng ở bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ và được đánh giá là có kinh nghiệm dồi dào trong nhiều năm làm việc. Chính vì thế, khi đến đây, chị em sẽ được thăm khám tận tình và khoa học, nhanh chóng xác định được bản thân có mang bất thường hay không.

Bên cạnh đó, hiểu được tâm lý hay lo ngại, ngượng ngùng của phụ nữ Á Đông, bác sĩ Điền luôn vui vẻ và tinh tế, trò chuyện cùng bệnh nhân để họ mang tâm trạng thoải mái hơn khi xét nghiệm. Phòng khám cũng có lịch làm việc linh hoạt tất cả các ngày trong tuần nên thuận tiện cho bệnh nhân đến đăng ký khám.

  • Địa chỉ của phòng khám: số 166/5 đường Nguyễn An Ninh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Thời gian làm việc: từ Thứ hai đến Chủ Nhật: Sáng: 11:00 – 13g00; Chiều: 15:30 – 19:00

2. Phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ – Bác sĩ Quách Hoàng Bảy

Bạn nghĩ rằng bác sĩ nam sẽ ít có kinh nghiệm trong việc khám sản – phụ khoa và thường không quá tin tưởng? Nhưng đi khám phụ khoa ở phòng mạch của Bác sĩ Quách Hoàng Bảy, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ này.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, phòng khám bác sĩ Bảy từ lâu đã là nơi đáng tin cậy cho nhiều bệnh lý phụ khoa ở phụ nữ như rong kinh, kinh nguyệt bất thường, vô kinh hay các bệnh liên quan đến tử cung, buồng trứng…

Hãy yên tâm rằng ở đây luôn đảm bảo bảo mật hồ sơ bệnh của bạn, đồng thời, bạn sẽ được bác sĩ chia sẻ và hướng dẫn phương pháp chăm sóc – điều trị phù hợp nhất cho bệnh của mình.

Ngoài phụ khoa thì phòng khám cũng thường được nhiều mẹ bầu ghé đến để khám thai định kỳ, siêu âm thai…

  • Địa chỉ: số 23 khu dân cư Metro, quốc lộ 91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Thời gian làm việc: từ Thứ Hai đến Chủ Nhật: Sáng: 11:00 – 13:00; Chiều: 17:00 – 18:00

3. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Huệ

Nếu bạn đang lo lắng về các vấn đề phụ khoa nhạy cảm như ngứa rát và khó chịu vùng kín, kinh nguyệt rối loạn…, phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ của bác sĩ Nguyễn Thị Huệ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Tọa lạc ở quận Ninh Kiều trung tâm Cần Thơ, phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Thị Huệ khá nổi tiếng và là nơi tiếp nhận của nhiều trường hợp bệnh phụ khoa như:

  • Các bệnh vùng kín.
  • Rối loạn kinh nguyệt: kinh nguyệt quá dài/ngắn, rong kinh hoặc vô kinh…
  • Bệnh liên quan đến buồng trứng, tử cung…
  • Các bệnh xã hội như giang mai, sùi mào gà, bệnh lậu…

Địa chỉ phòng khám: số 134E Mậu Thân, An Phú, Kinh Kiều, Cần Thơ.

Thời gian làm việc: từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

         Sáng: 11:00 – 13:00.

         Chiều: 17:00 – 19:00.

4. Phòng khám sản phụ khoa Âu Cơ – bác sĩ Huỳnh Thanh Liêm

Bác sĩ Huỳnh Thanh Liêm hiện đang là phó trưởng khoa Sản của bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ, do đó, phòng khám Sản Phụ Khoa Âu Cơ của bác sĩ luôn tấp nập bệnh nhân đến khám.

Với sự tận tâm và nhiệt huyết trong nghề, bác sĩ luôn cố gắng hết mình để đem lại cho bệnh nhân sức khỏe tốt nhất. Thêm một thông tin đáng tin cậy cho bạn là bác sĩ Liêm cũng từng phẫu thuật u xơ tử cung to cho 1 bệnh nhân thành công và người này cũng đã được bác sĩ Liêm hướng dẫn phương pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp, phục hồi rất nhanh sau đó. Với những thông tin này, tin chắc phòng khám Âu Cơ sẽ chiếm được lòng tin của nhiều chị em có dự định khám phụ khoa ở Cần Thơ.

  • Địa chỉ phòng khám: số 164/1B đường Trần Ngọc Quế, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Thời gian làm việc: từ Thứ Hai đến Chủ Nhật: Sáng: 11:30 – 13:00; Chiều: 17:00 – 19:30.

5. Phòng khám bác sĩ Trịnh Thị Báu – chuyên Sản Phụ Khoa tại Cần Thơ

Phòng khám của bác sĩ Trịnh Thị Báu cũng là địa chỉ lý tưởng dành cho chị em phụ nữ cần đi khám phụ khoa ở thành phố Cần Thơ. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Báu đã giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân vượt qua các bệnh lý của mình, đồng thời luôn tư vấn tận tình, đem lại cho chị em tâm lý thoải mái, vui vẻ.

Địa chỉ phòng khám: Số 1 Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Thời gian làm việc:

         Thứ Hai đến Thứ Sáu:

                     Sáng: 10:00 – 12:00

                     Chiều: 16:00 – 19:00

         Thứ Bảy – Chủ Nhật:

                     Sáng: 08:00 – 12:00

                     Chiều: 16:00 – 19:00

Hy vọng với những thông tin trên đây về địa chỉ khám phụ khoa ở Cần Thơ uy tín, bạn sẽ dễ dàng tìm được một phòng khám đáng tin cậy và quen thuộc cho mình. Hãy chú ý khám phụ khoa định kỳ để luôn kiểm soát tốt sức khỏe của mình.