Phụ khoa là căn bệnh thầm kín và là nỗi lo lắng hàng đầu của các chị em, tuy nhiên nếu như không thăm khám và điều trị sớm sẽ khiến bệnh càng ngày nặng hơn. Hiểu được tâm lý chung đó, ngay sau đây hãy cùng ICondom chia sẻ địa chỉ những phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại TPHCM được nhiều chị em tin tưởng.

Phòng khám BS Vương Thị Ngọc Lan

Nói về địa chỉ những phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại TPHCM, bạn viga_beauty trên sotaychame.com có cho biết: Phòng khám Ngọc Lan nhé các mẹ, chỗ này mình thấy từ chuyên môn tới dịch vụ đếu ổn. Bác sĩ Ngọc Lan rất giỏi và hiền nữa, chuyên về hiếm muộn và phụ khoa. Các mẹ sẽ được theo dõi và lưu trữ hồ sơ tại phòng khám luôn, khỏi phải lỉnh kỉnh giấy tờ khi đi tái khám.

Phòng khám này có nhiều bác sĩ, nhưng em hay khám BS Vương Thị Ngọc Lan vì tính bác kỹ lắm, phán bệnh, điều trị là xem xét đủ thứ. Bác sĩ Lan hay khám vào buổi chiều 17 giờ đó, các mẹ nhớ gọi điện đặt chỗ trước, tuy hơi đông nhưng chất lượng lắm các mẹ. Giá cả cũng phải chăng!

  • Địa chỉ : 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM
  • ĐT: 0902312301 – 0822194474

PK BS Trần Thị Miền là phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại TPHCM

Theo chia sẻ của một bạn có nickname rocket81 trên diễn đàn sotaychame.com cho biết Bác sĩ Miền có khám phụ khoa, nên bạn cứ đến đó cho bác khám. Bác khám buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 16 giờ 30 đến 20 giờ, còn thứ 7 bác khám từ 14 giờ đến 16 giờ 30 chiều. Phí khám là 60.000 đồng còn thuốc thì bác bán cho luôn.

Bác sĩ Trần Thị Miền là một trong những BS chuyên về sản phụ khoa, hiện nay bà đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ. Bên cạnh đó bà còn mở phòng khám phụ khoa ngoài giờ, để nhằm giúp đỡ nhiều chị em nhanh chóng hồi phục.

  • Địa chỉ: 7/15 Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TPHCM

Phòng khám BS Ngọc Lan

Theo bạn có nickname bocapvang có chia sẻ trên sotaychame.com như sau: Sao bạn không đến phòng mạch tư của bác sĩ mà khám cho khỏe? Chỉ nghĩ đến cảnh chen chúc ở bệnh viện thì mình đã thấy hãi. Mình thì mình hay khám ở bác sĩ Ngọc Lan – BV Đại học Y dược, bác này nổi tiếng là mát tay chắc các mẹ trên này nhiều người biết đó, bác khám từ 18 giờ đến 20 giờ (Trừ tối thứ 3 và tối chủ nhật), tùy bữa đông hay không nhưng mình thấy cứ đến tầm gần 18 giờ mà đến thì vào khám liền, bác lấy 50.000 đồng tiền khám.

  • Địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại TPHCM của Bác Sĩ Ngọc Lan tại số 141/2 Bạch Đằng, Q.Bình Thạch (gần nhà thờ Hàng Xanh). Cụ thể đi từ đường Xô Viết Nghệ Tĩnh qua ngã tư (cây xăng Đinh Bộ Lĩnh và Bạch Đằng) khoảng 700m , có hẻm 142 bên tay phải quẹo vào căn nhà đầu tiên.

Bạn Young mom thành viên webtretho cũng chia sẻ khá chi tiết về việc thăm khám tại phòng khám Bác sĩ Ngọc Lan (Đại Học Y Dược): Nói chung là bác sĩ nhẹ nhàng, tận tình, dễ chịu, thêm một điều mình thấy thích là bác sĩ Lan làm cho mình yên tâm hơn, bằng cách giải thích kỹ càng.Mình có thai nhưng đau bụng liên hồi, đau dữ lắm vì mình có nhiều nhân xơ.
Khám ở mấy Bệnh viện bị bác sĩ hù tùm lum, sợ hết hồn. Đến khi thăm khám tại Bác sĩ Lan thì Bác sĩ giải thích cho mình rõ ràng nên mình đã hiểu rằng “ráng chịu đau vì nó bình thường”. Ít ra vậy còn hơn là đau mà không hiểu vì sao.
Bác ấy còn nói mình cũng có cơ hội sinh thường như ai, chứ ko nhất thiết phải sinh mổ.
Mình đến khám có gặp mấy chị mà chị em người ta đều sanh mổ bác sĩ Lan này nên cả nhà theo bác sĩ này luôn.
Bạn nào nhà không quá xa thì đến khám thử xem.
Mình cũng mới thử khám lần đâu chứ chưa có kinh nghiệm gì nhiều.
Lúc mới biết có thai + nhân xơ, mình hoang mang lắm , mày mò tìm bác sĩ nào được nhiều người tin tưởng, giờ thấy yên tâm hơn rồi.

Phòng khám BS Hoàng Thị Mỹ Ý

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý hiện là Trưởng khoa Phụ sản A của BV Từ Dũ chuyên khám, bác sĩ là người có kinh nghiệm trong việc thăm khám sản phụ khoa. Nếu bạn thắc mắc về địa chỉ phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại TPHCM, có thể chọn bác sĩ Ý để thăm khám.

Phòng khám của BS Ý chuyên chẩn đoán và nhận điều trị cho những chị em bị viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung, tử cung… Cũng theo chia sẻ của bạn zin_zin123 trên diễn đàn webtretho.com, cho biết BSÝ rất vui vẻ và nhiệt tình. Lịch khám là chiều thứ 2 đến thứ 6, từ 17 giờ đến 19 giờ, và sáng thứ 7 khám từ 9 giờ đến 10 giờ. Chiều 14 giờ là phòng khám phát phiếu lấy số, nếu nhà bạn ở xa thì bạn không cần lấy phiếu, cứ đợi hết khách thì vào; khoảng 19 giờ.

  • Địa chỉ phòng mạch: 353/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM

Xem thêm