5/5 - (1 bình chọn)

Dương vật luôn là điểm giúp các chàng “ tự tin” đối với các nàng. Tuy nhiên, dương vật quá ngắn khiến bạn trở nên tự ti, giảm đi khoái cảm cho bạn. Câu hỏi được quan tâm đó chính địa chỉ kéo dài dương vật ở đâu an toàn và tin cậy? Cùng ICondom tìm câu trả lời dưới bài viết sau đây.

Dương vật như thế nào là nhỏ

Trong các tài liệu, không có kích cỡ chuẩn cho dương vật. Ở những người khác nhau, kích cỡ và hình dáng bộ phận sinh dục của đàn ông cũng khác nhau. Tuy nhiên, cũng có một số con số tương đối về kích cỡ dương vật qua các giai đoạn như sau: Lúc mới sinh: 2,1-3,5 cm; 2-3 tuổi: 4,3 cm; 10 tuổi: 5,13 cm; 11-16 tuổi: 6-11 cm; 18 tuổi: 12-13 cm; khi cương có thể tăng 6-7 cm so với lúc bình thường; khi cương dưới 8 cm là dương vật nhỏ. Tuy nhiên chỉ cần dương vật dài 6 cm cũng có thể là an toàn.

Tác dụng của việc kéo dài dương vật

  • Kích thước cậu nhỏ được cải thiện.
  • Dương vật trở nên nhạy cảm và cương cứng hơn
  • Tăng khoái cảm và chất lượng đời sống tình dục, khiến nam giới tự tin thể hiện bản lĩnh.

Những trường hợp nào nên kéo dài dương vật

Nam giới ở độ tuổi trưởng thành, có cậu nhỏ không phát triển hơn về kích thước.

Lưu ý: kéo dài dương vật chỉ nên áp dụng với nam giới đã trưởng thành

Người có dương vật phát triển một cách không bình thường với chiều dài cương cứng dưới 10cm.

Dương vật bị khuyết tật, dị tật bẩm sinh.

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng gì không?

Kéo dài dương vật không gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục hay sức khỏe nam giới. Trái lại sẽ mang đến hiệu quả rất tốt cho phái mạnh khi làm thủ thuật kéo dài dương vật.

Bạn nên lựa chọn cơ sở tiến hành kéo dài dương vật chất lượng, uy tín. Đặc biệt các thiết bị y tế tiên tiến, đạt tiêu chuẩn. Nếu các dụng cụ y tế không được vô trùng làm lây viêm nhiễm khiến dương vật bị nhiễm trùng và chảy máu ảnh hưởng đến chức năng của cơ quan sinh dục.

Địa chỉ kéo dài dương vật an toàn, uy tín

1. Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền

Địa chỉ: 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3825 5599

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 17:30

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là địa chỉ giúp kéo dài dương vật an toàn, uy tín đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn “Phòng khám Chuyên khoa Sức khỏe Sinh sản Chất lượng cao của thủ đô”.

Các chuyên khoa tại phòng khám Nam Khoa như: Sản phụ khoa, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục.

Hiện nay, phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng bằng việc đặt lịch khám và chữa bệnh trước. Người bệnh sẽ không mất thời gian chờ đợi, nâng cao hiệu quả chăm sóc bệnh nhân.

2. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Địa chỉ: Lô 01-08A, 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 6343 636

Thời gian làm việc: 08:00 – 12:00, 13:30 – 17:30,Từ thứ Hai – Chủ Nhật

Tiến hành kéo dài dương vật tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, bạn hoàn toàn yên tâm vì có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại.

3. Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Hà Nội

Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 2020 2020

Thời gian làm việc:08:00 – 20:00 từ thứ 2 tới chủ nhật

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Hà Nội là địa chỉ tiến hành điều trị kéo dài dương vật uy tín, chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị uy tín và tiên tiến. Trong đó phải kể tới Bác sĩ: BSCKI Bùi Ngọc Lâm, BS Phạm Thị Thu Hiền…những người có kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề giỏi trong điều trị các bệnh về nam khoa.

4. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Trung tâm Nam học

Địa chỉ: Phòng khám 237, tầng 2 nhà C2, 16 – 18 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc: sáng từ 08:00 – 12:00, chiều 13h30 tới 16h30, thứ 2 tới thứ 6.

Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ tiến hành kéo dài dương vậy uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn như: GS.TS Trần Quán Anh, T.S Nguyễn Quang, Th.S Trịnh Hoàng Giang, B.SNguyễn Ngọc Sơn …Ngoài ra, phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại phục vụ tốt quá trình khám và điều trị bệnh tại đây.

5. Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền

Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 17:30

Là phòng khám công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội, phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật y tế hiện đại, với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm,…đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam nữ giới nói chung và thủ thuật kéo dài dương vật cho nam giới nói riêng, mang đến cho người bệnh sự yên tâm và tin tưởng.

Khi đến với phòng khám, nam giới sẽ được miễn phí sổ khám bệnh và thăm khám lâm sàng, bên cạnh đó, mọi thủ tục đăng ký khám chữa bệnh sẽ được thực hiện nhanh chóng, người bệnh không phải chờ đợi lâu, mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo,…

Trên đây là những địa chỉ kéo dài dương vật uy tín, chất lượng dành cho các chàng. Việc kéo dài dương vật không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng bạn phải lựa chọn địa chỉ uy tín. Đồng thời, các phương pháp kéo dài dương vật cần phải hiện đại, tiên tiến phù hợp với người bệnh.

Xem thêm