4.7/5 - (4 bình chọn)

Bệnh viện Hoàn Mỹ là một trong những bệnh viện có tiếng ở Sài Gòn và các tỉnh phía Nam. Dưới đây là những thông tin chi tiết về Bệnh viện Hoàn Mỹ, giúp ích cho việc đặt hẹn và khám tại bệnh viện này.

1.Thế mạnh của Bệnh viện Hoàn Mỹ

Hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế hiện đại, khang trang

Hoàn Mỹ là tập đoàn Y tế tư nhân lớn nhất ở Việt Nam. Toàn hệ thống đã phát triển thành 21 cơ sở gồm có 15 bệnh viện và 6 phòng khám ở các tỉnh thành khu vực Bắc Trung Bộ đến Tây Nam Bộ.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Hệ thống bệnh viện Hoàn mỹ có 2.513 giường bệnh hoạt động trong tổng số hơn  3.407 giường bệnh. Bệnh viện có 805 bác sĩ, 4.043 điều dưỡng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm tận lực trong công việc.

Mỗi năm, hệ thống Bệnh viện và Phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã tiếp nhận thăm khám, chữa bệnh cho khoảng 3.7 triệu lượt bệnh  nhân.

Bệnh viện và phòng  khám trong hệ thống Hoàn Mỹ có cơ sở vật chất hiện đại, máy máy trang thiết bị điều trị kỹ thuật cao, đáp ứng được mọi nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân. Bao gồm các chuyên khoa: tim mạch, tiêu hóa-gan-mật, sản nhi, cơ xương khớp, nhãn khoa…

Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ luôn thực hiện tốt trong việc chăm sóc sức khỏe phục vụ với 3 phân khúc khách hàng khác nhau:

Dịch vụ chăm sóc cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc (Bình Dương) và phòng khám Hạnh Phúc (TP.HCM)

Dịch vụ chăm sóc chất lượng cao 

 • Ở Thành phố Hồ Chí Minh: Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (Q.Phú Nhuận) và PK ĐK Hoàn Mỹ Sài Gòn (Q. Tân Bình) và Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị(Q. Gò Vấp).
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng)
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP. Cần Thơ)
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (TP. Đà Lạt)
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (TP. Cà Mau)
 • Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai (TP. Biên Hòa)
 • Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh (Nghệ An)
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 và Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc 1
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2 và Phòng khám Đa Khoa Vạn Phúc 2
 • Bệnh viện ITO Hoàn Mỹ Đồng Nai (TP. Biên Hòa)
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước
 • Tháng 10/2018, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ chính thức đi vào hoạt động

Dịch vụ chăm sóc phổ thông

Ở Bình Dương: Bệnh viện Đa khoa tư nhân Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bao gồm

Ở TP. Hồ Chí Minh gồm có:

 • Viện thẩm mỹ trẻ hóa da Công nghệ cao Medilas 
 • Bệnh viện Thẩm mỹ AVA 

Hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

BV Hoàn Mỹ hội tụ các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn. Có thể kể đến như TS.BS Đặng Lịch, thầy thuốc ưu tú, Nguyên trưởng khoa Tim Mạch BV Hữu Nghị Việt Xô, Nguyên giảng viên Học viện Quân y – Bộ quốc phòng; BS CKII : Phan Văn Hạnh – Nguyên trưởng khoa nội soi tiêu hóa Bệnh viện K Hà Nội….

Bên cạnh đó quy trình khám bệnh tại Hoàn Mỹ rất nhanh, khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi.

Tuy nhiên Hoàn Mỹ là bệnh viện chuẩn Quốc tế lên mức giá khám và điều trị sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế công lập.

Lịch khám và lịch hẹn tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ làm việc theo lịch sau:

 • Thứ 2 đến thứ 7:  Sáng từ 7h30 – 11h30. Buổi chiều từ 13h30 – 17h
 • Nghỉ: Chủ nhật, ngày Lễ – Tết.

Khi đặt lịch khám quý khách lưu ý điều sau:

 • Lịch hẹn sẽ có hiệu lực khi được xác nhận chính thức từ BV Hoàn Mỹ
 • Thông tin phải được cấp đầy đủ, chính xác. Nếu cấp sai Mail, thông tin cá nhân thì việc xác nhận không có hiệu lực.
 • Nếu lịch làm việc của bác sĩ thay đổi, khung giờ khám bạn đã đặt không còn trống thì bộ phận Chăm sóc khách hàng Hoàn Mỹ sẽ đề nghị chuyển bác sĩ khác hoặc khung giờ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Nếu khách hàng đặt hẹn trực tuyến thì hãy đặt trước ít nhất 24h

Dịch vụ của Hoàn Mỹ có gì đặc biệt?

Hoàn Mỹ là bệnh viện đa khoa, các dịch vụ rất đa dạng gồm có khám tổng quát, khám chuyên sâu, điều trị tất cả các bệnh nội khoa và ngoại khoa và thẩm mỹ tạo hình, là một trong những cơ sở tiên phong về ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào điều trị bệnh. Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã triển khai phương pháp phẫu thuật Nội soi bắt đầu từ 2002. Năm 2004 thực hiện Khu chụp kỹ thuật số xóa nền (DSA) trong đó có can thiệp mạch vành, can thiệp bẩm sinh.

Năm 2006, thực hiện phẫu thuật tim hở, là Bệnh viện thứ 2 sau BV TW Huế tại Khu vực miền Trung thực hiện kỹ thuật này.

Hoàn Mỹ thực hiện rất nhiều gói khám khác nhau như gói thai sản, gói khám tổng quát, gói khám da liễu, gói khám phụ khoa nhưng gói khám tổng quát được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về gói khám này.

Dịch vụ khám tổng quát 

Khám tổng quát tại BV Hoàn Mỹ có được hưởng BHYT không?

Theo các quy định của BHYT, khách hàng khám theo gói khám sức khỏe tổng quát sẽ không được hưởng BHYT. Nhưng khám sức khỏe tổng quát định kỳ sẽ giúp chúng ta có đánh giá chung về sức khỏe bản thân, qua xét nghiệm, tư vấn của bác sĩ. Nếu khám sức khỏe tổng quát, phát hiện dấu hiệu bất thường trong cơ thể, phải khám chuyên khoa thì khách hàng vẫn có thể đăng ký để hưởng BHYT.

Gói khám sức khỏe tổng quát khác gì với gói khám chuyên sâu?

Tất cả các gói khám tại Hoàn Mỹ đều được xây dựng khoa học để đảm bảo tầm soát toàn diện về sức khỏe, nguy cơ bệnh lý theo từng độ tuổi.

Gói khám sức khỏe tổng quát để tầm soát toàn diện chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Gói khám này nhằm phát hiện nguy cơ mắc bệnh lý về tim mạch, huyết áp và mỡ máu, bệnh lý về gan… Gói khám này được khuyến cáo dành cho khách hàng dưới 40 tuổi, chưa có dấu hiệu bất thường về sức khỏe, chưa đi khám sức khỏe định  kỳ trong 6 tháng.

Gói khám sức khỏe chuyên sâu gồm: Gói tầm soát ung thư ( gan, vú, buồng trứng, ung thư cổ tử cung). Gói khám chuyên sâu được khuyến cáo dành cho khách hàng trong độ tuổi 40 trở lên hoặc người trẻ tuổi nhưng bị thừa cân, hút thuốc, uống rượu bia nhiều, gia đình có tiền sử bị ung thư, tim mạch, đái tháo đường.

Khám sức khỏe tổng quát nhi có tầm soát ung thư không?

Với gói khám sức khỏe tổng quát nhi không có danh mục chuyên sâu về tầm soát ung thư. Nhưng khi khám theo gói khám nhi, bé sẽ được khám tổng quát, kiểm tra chỉ số mạch, huyết áp và cân nặng để đánh giá thể lực và nguy cơ mắc bệnh lý.

Mua gói khám sức khỏe tổng quát nhưng không dùng hết danh mục tính phí thế nào?

Gói khám sức khỏe tổng quát được thiết kế trọn gói, ưu đãi tốt nhất, tiết kiệm hơn nhiều so với khám lẻ từng mục. Khách hàng sẽ sử dụng gói khám để thực hiện tất cả danh mục trong gói khám tại hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ.

Nếu chưa sử dụng hết các danh mục thì bệnh viện sẽ không áp dụng hoàn tiền cho các danh mục chưa sử dụng hết, không đổi qua các mục khám khác ngoài danh mục đã quy định.

Danh mục gói khám sức khỏe tại Hoàn Mỹ thiết kế khoa học, đảm bảo tầm soát toàn diện các vấn đề sức khỏe, nguy cơ bệnh lý theo nhóm tuổi. Vì thế khuyến cáo khách hàng nên thực hiện tất cả các danh mục trong gói để việc tầm soát sức khỏe định kỳ tốt nhất.

Bảng giá Gói khám Tổng Quát

Tham khảo bảng giá gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng năm 2018 và áp dụng trên toàn hệ thống BV Hoàn Mỹ.

Tên gói khám sức khỏeChi phí trọn gói
Gói khám sức khỏe Tổng quát dành cho nam2.000.000 VNĐ
Gói khám sức khỏe Chuyên sâu cho nam3.600.000 VNĐ
Gói khám sức khỏe Tổng quát dành cho nữ2.200.000 VNĐ
Gói khám sức khỏe Chuyên sâu dành cho nữ4.300.000 VNĐ
Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho người cao tuổi nam4.100.000 VNĐ
Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho người cao tuổi nữ 4.900.000 VNĐ
Gói khám sức khỏe Tổng quát nhi1.550.000 VNĐ

Gói sinh “Hạnh phúc Hoàn Mỹ”

Thấu hiểu được rằng mang thai và sinh con là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Để mẹ và bé có một thai kỳ an toàn, vượt cạn thành công thì Hoàn Mỹ đã đưa ra gói dịch vụ thai sản “Hạnh Phúc Hoàn Mỹ”. Với rất nhiều ưu đãi khi đăng ký. 

Ưu đãi khi đăng ký:

 • Nếu đăng kí ở tuần thai từ 1 -12 sẽ giảm 10% giá gói
 • Nếu đăng ký ở tuần thai từ 13 – 26 bạn sẽ được giảm giảm 7% giá gói
 • Nếu đăng kí ở tuần thai 27 – 35 sẽ giảm 5% giá gói

Gói thai sản ở Hoàn Mỹ được thiết kế khoa học và chuẩn mực, bạn sẽ được nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và hộ lý tại Khoa sản. Gói thai sản “Hạnh phúc Hoàn Mỹ” bao gồm:

Phí nằm viện: Phí giường bệnh; bác sĩ sản nhi thăm khám; phòng phẫu thuật; 24/24 chăm sóc điều dưỡng

Xét nghiệm và chẩn đoán: Xét nghiệm cho mẹ trước sinh ( ion đồ máu, fibrinogen, tổng phân tích nước tiểu, chức năng gan và thận, chỉ số đường huyết); chẩn đoán hình ảnh siêu âm 2D, thăm dò chức năng (ECG)

Chi phí phòng sinh, dịch vụ sinh, quy trình thủ thuật dụng cụ sản khoa; dịch vụ gây mê.

Ngoài ra còn một số dịch vụ khác như khám sơ sinh, tắm bé và vệ sinh rốn, tiêm phòng lao, viêm gan B và vitamin K; nôi cho bé; giường cho người thân.

Bên cạnh đó mẹ bầu có thể tham gia “Lớp tiền sản” miễn phí để trang bị kiến thức  hữu ích cho thai kỳ khỏe mạnh. Lớp học dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia sản khoa BV Hoàn Mỹ, các sản phụ sẽ được trau dồi kỹ năng làm mẹ, sẵn sàng chào đón bé yêu.

Khu VIP của Hoàn Mỹ

Dịch vụ của Hoàn Mỹ ngày càng được nâng cao, sự ra đời của Khu Vip – Hoàn Mỹ Sài Gòn đã khẳng định điều đó. Khu VIP Hoàn Mỹ Sài Gòn gồm có 08 phòng khám và 05 phòng chức năng, dịch vụ khám cận lâm sàng chuyên khoa Tim mạch, Nội tiết, Nội – Ngoại tổng hợp, 

Để giúp bạn chủ động và tiết kiệm thời gian, Hoàn Mỹ mở rộng dịch vụ, ngoài đăng ký  khám trực tiếp còn đặt lịch hẹn qua tổng đài và website bệnh viện. Điều đặc biệt của khu VIP là 100% đội ngũ nhân viên y tế sử dụng song ngữ Việt – Anh và dịch vụ “một kèm một”. Thuận tiện cho người nước ngoài và người cao tuổi được chăm sóc tối ưu, không bị bất đồng ngôn ngữ.

Máy móc và trang thiết bị khu VIP cực kỳ hiện đại, máy siêu âm, đo điện tim, X-Quang được thực hiện cùng lúc, trả kết quả cho bạn trong thời gian ngắn nhất. Bởi thiết bị này đã được kết nối với máy tính của bác sĩ để đọc kết quả, khám tư vấn ngay cho bệnh nhân.

Mỗi đầu giường của khu VIP đều có hệ điều thống gọi điều dưỡng “Nurse Call”, phòng trừ tình huống cấp bách.

Hiện nay, bệnh viện Hoàn Mỹ ngày càng mở rộng hệ thống bệnh viện và nâng cao chất lượng gói dịch vụ, góp phần hiện đại hóa ngành y tế nước ta.