1.9/5 - (69 bình chọn)

Bệnh viện Nhi Trung ương gần bến xe nào? Đây là băn khoăn chung của rất nhiều người có nhu cầu đến đây để khám chữa bệnh. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn tường tận cho bạn.

Địa chỉ Bệnh viện Nhi  Trung Ương

Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện tuyến trên rất uy tín được nhiều gia đình đưa trẻ và đây thăm khám và điều trị. Viện được tọa lạc tại:

Bệnh viện  nhi TW – Hà Nội

 • Địa chỉ: 18/879 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
 • Giờ mở cửa: 24/24 (đối với khám cấp cứu)
 • Số điện thoại : 0246 273 8532
 • Website: http://benhviennhitrunguong.org.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 7, chủ nhật.

Buổi sáng:  7h30 -12h. 

Buổi chiều:  13h30 – 16h30

Khi đi khám tại Bệnh viện Nhi Trung ương bố mẹ của bé sẽ có 2 sự lựa chọn:

 • Khám tại khoa Khám bệnh: Mức chi phí thăm khám không nhiều, trẻ sẽ được hưởng chế độ Bảo hiểm Y tế theo quy định nhưng lượng bệnh nhân đông đúc, phải chờ đợi lâu khá mệt mỏi.
 • Khám theo yêu cầu tại các khoa: Các bậc cha mẹ có thể đưa trẻ đi khám ở các khu Tự nguyện A, Tự nguyện B hoặc Tự nguyện C của bệnh viện. Khám tại khu vực này mức chi phí cao hơn vì không áp dụng BHYT. Nhưng bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu và được đội ngũ bác sĩ giỏi Trưởng khoa, Phó khoa công tác tại bệnh viện thăm khám.

Bệnh viện Nhi Trung ương có thể khám, tư vấn, điều trị hầu hết các bệnh ở trẻ em.

Bệnh viện Nhi Trung ương gần bến xe nào?

Bệnh viện Nhi Trung ương gần nhất với bến xe Mỹ Đình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đi từ bến xe Giáp Bát, bến xe Gia Lâm tùy thuộc vào vị trí địa lý của nơi bạn ở. Để di chuyển đến bệnh viện bạn có thể đi các phương tiện xe taxi, book Grab, hoặc đi các tuyến xe bus cũng rất thuận tiện.

Có 2 tuyến xe bus đi qua Đê La Thành là tuyến xe 49 và 26.

Đường từ Bến xe Mỹ Đình đến Bệnh viện Nhi Trung ương

Đường này khá thuận lợi với các tỉnh như Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Hòa Bình… xuống khám. 

Đi xe máy/ô tô: Bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – Xuân Thủy  – Cầu Giấy – Đê La Thành – Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đi xe bus: Từ bến xe Mỹ Đình (4km) đến Bệnh viện Nhi Trung ương bạn có thể đón tuyến xe bus số 34, 16A ra đến đường Xuân Thủy xuống và tiếp tục đón tuyến xe bus 26 hoặc 49. Thời gian đi khoảng 5-7 phút sẽ đến điểm dừng xuống Bệnh viện Nhi Trung ương. Giá vé xe bus 7.000đ/lượt và tần suất các chuyến khoàng 15-20 phút/chuyến.

Đường từ Bến xe Giáp Bát đến Bệnh viện Nhi TW

Bệnh viện  nhi TW gần bến xe Giáp Bát

Từ bến xe Giáp Bát (8km), bến xe Nước Ngầm (10km): Thuận tiện cho các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang đến thăm khám.

Đi xe máy/ô tô: Bạn có thể đi theo đường Giải Phóng đến Trường Trinh → Đường Láng → Đê La Thành Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đi xe bus: Bạn đi xe khách từ tỉnh đến Bến xe Giáp Bát hoặc BX nước ngầm sau đó bắt tuyến xe bus 21A hoặc 21B đi đến 95 Chùa Bộc thì xuống và đón tuyến xe bus 26 đi 10 phút sẽ đến bệnh viện Nhi TW.

Tuyến bus số 26 (Mai Động – Sân vận Động Quốc Gia Mỹ Đình) đi qua bệnh viện Nhi Trung ương

 • Thời gian từ 5h05 đến 22h35 hàng ngày
 • Tần suất chạy xe thường từ 5-10-15 phút/chuyến.
 • Giá vé: 7.000đ/lượt.

Đường từ Bến xe Gia Lâm đến Bệnh viện Nhi Trung Uơng

Bến xe Gia Lâm (10km) thuận tiện cho người dân các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng.

Đi xe máy/ô tô: qua cầu Chương Dương đến Trần Quang Khải – Quán Thánh đi vào Thụy Khuê qua Văn Cao rồi đến Liễu Giai sang Kim Mã cuối cùng đến thẳng Đê La Thành -> Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bạn đi xe khách hoặc xe bus từ tỉnh lên bến xe Gia Lâm:  Sau đó bắt xe 34, đi vào đê Trần Khánh Dư tiếp tục đi xe bus 49 xuống điểm Bệnh viện Nhi TW. 

Tuyến bus số 49: Lộ trình từ Trần Khánh Dư – Khu đô thị Mỹ Đình II

 • Thời gian hoạt động: Từ 5h00 đến 21h00 (5h05-21h05).
 • Tần suất xe chạy: 10-15 phút/chuyến.
 • Giá vé: 7.000đ/lượt.

Hiện nay các phương tiện giao thông đã đa dạng dù bạn đi theo hình thức nào ô tô, xe máy, xe bus cũng nên chú ý hỏi tài xế để đảm bảo đi đúng đường, tránh mất thời gian.

Bệnh viện Nhi Trung ương có chỗ gửi xe máy/ô tô không?

Ngoài vấn đề Bệnh viện Nhi Trung ương gần bến xe nào thì nơi để xe của bệnh viện cũng được rất nhiều người quan tâm. Bệnh viện Nhi Trung ương có chỗ gửi xe ô tô và xe máy nhưng lượng bệnh nhân đến đông, bãi xe hẹp nên thường quá tải.

Giá vé gửi ô tô: 30.000 VNĐ VNĐ/ giờ.

Vé gửi xe máy: 3.000 VNĐ/ lượt ngày và 5.000 VNĐ/ lượt đêm.

Một số tuyến đường dẫn tới bệnh viện Nhi Trung ương dễ xảy ra ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm

 • Tuyến Xuân Thủy – Cầu Giấy: giờ cao điểm từ 7h – 9h sáng và 6h30 – 7h30, tuyến đường này lượng phương tiện lưu thông rất đông, đường hẹp lực lượng chức năng rất vất vả để điều tiết giao thông.
 • Tuyến đường Nguyễn Trãi: Tuyến đường từ Ngã tư Sở – Nguyễn Trãi đến Trần Phú – Hà Đông vào giờ cao điểm, tan tầm buổi chiều lượng phương tiện di chuyển đông đúc dễ gây ùn tắc cục bộ.
 • Ngã ba Nguyễn Hữu Thọ – Giải Phóng: Đặc biệt là nút giao thông Linh Đàm, thường ùn tắc vào buổi sáng 7 – 9h. Vì gần 2 bến xe lớn là BX Giáp Bát và BX Nước ngầm, xe khách di chuyển về các tỉnh thành lớn.
 • La Thành – Cổng Bệnh viện Nhi Trung ương: Do đường hẹp nên thường bị tắc nghẽn giao thông từ 7h – 9h sáng và 5h30 – 7h30.
 • Đại La- Trường Chinh: Tuyến đường này cũng thường xuyên ùn tắc giao thông vào thời điểm 7h – 9h sáng và 6h30 – 7h30.
 • Láng – Cầu Giấy  Cũng dễ ùn tắc cục bộ vào thời gian từ 7h – 9h sáng và 6h00 – 7h30.