5/5 - (1 bình chọn)

Ai cũng muốn hạnh phúc, không ai muốn có niềm đau, nhưng khó mà có cầu vồng nếu không có cơn mưa ngang qua. Thứ gì cũng có giá của nó phải không nào? Hạnh phúc cũng không ngoại lệ. Chút khó khăn, thử thách, là gia vị của hạnh phúc khi chiến thắng. Vậy theo bạn Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc là lựa chọn, không phải là kết quả. Sẽ không gì có thể làm bạn vui cho tới khi bạn lựa chọn trở nên vui vẻ. Không ai có thể làm bạn vui cho tới khi bạn quyết định vui vẻ. Cuộc sống mà, đôi khi bạn đòi hỏi và tham lam để đánh rơi những cảm xúc đời thường, giản dị. Bạn cứ cố đi tìm hạnh phúc là tiền tài, quần áo, nhà lầu, xe hơi. Nhưng bạn đâu có biết hạnh phúc đơn thuần là bạn được hít thở, bạn được cười nói, bạn được tự do ăn, ngủ.

Hạnh phúc không có nghĩa là mọi thứ phải hoàn hảo. Mà nó có nghĩa là bạn quyết định nhìn thấu sự không hoàn hảo. Trong mọi hoàn cảnh, luôn có điều gì đó tốt đẹp. Nếu bạn nhìn ra nó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc. Hãy vạch những điều bạn sẽ làm của hiện tại, đừng quay ngược thời gian để thở dài, tiếc nuối. Quá khứ đã đi qua, tương lai là dấu hỏi. Chỉ có hiện tại mới giúp bạn trở nên hạnh phúc.