Rate this post

Thụ tinh nhân tạo ở đâu có tỷ lệ thành công cao là mối quan tâm của rất nhiều vợ chồng vô sinh, hiếm muộn, mong sớm có con. Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được một địa chỉ phù hợp thì có thể tham khảo những địa chỉ uy tín mà ICondom giới thiệu trong bài viết này.

Tìm hiểu về thụ tinh nhân tạo

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vô sinh và hiếm muộn có mức độ nguy hiểm cao thứ 3 chỉ sau bệnh ung thư và bệnh tim mạch. Ước tính, có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng đang phải đối mặt với tình trạng vô sinh, trong đó có 50% các cặp vợ chồng dưới 30 tuổi.

Đây là lý do mà rất nhiều cặp vợ chồng đã tìm đến phương pháp thụ tinh nhân tạo, với niềm hy vọng sớm có con. Vậy thụ tinh nhân tạo là gì?

Thụ tinh nhân tạo là phương pháp hỗ trợ sinh sản mà tinh trùng sẽ được lấy từ nam giới, sau đó làm sạch. Sau đó, tinh trùng sẽ được bơm vào tử cung của người phụ nữ thông qua một ống thông chuyên dụng.

Nhờ đó, trứng và tinh trùng có thể dễ dàng gặp nhau hơn, thụ tinh và làm tổ rồi tạo thành phôi thai.

Những đối tượng nên áp dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo

  • Các cặp vợ chồng có khả năng sinh sản bình thường nhưng tinh trùng của chồng chất lượng thấp hoặc di chuyển chậm hoặc tử cung của người vợ có chất nhờn làm hủy tinh trùng.
  • Các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn nói chung.

Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất?

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia thuộc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Địa chỉ: số 43 đường Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất? Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia thuộc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương là địa chỉ cực kỳ quen thuộc của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Đây là một trong những bệnh viện uy tín, đầu ngành trên cả nước về chuyên khoa sản với hàng loạt các dịch vụ chất lượng cao như:

  • Dịch vụ khám bệnh, chẩn đoán, điều trị liên quan đến sinh đẻ, sinh đẻ.
  • Dịch vụ tư vấn và thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn và sinh con theo phương pháp khoa học, chẩn đoán di truyền.

Với các cặp vợ chồng nào lựa chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo để sớm có em bé thì hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn bệnh viện Phụ sản Trung Ương với những thành tựu đáng nể và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này:

  • Bệnh viện Phụ sản là một trong hai bệnh viện đầu tiên trên cả nước thực hiện thành công phương pháp thụ tinh nhân tạo.
  • Bệnh viện đã áp dụng thành công các phương pháp kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm như: giảm thiểu phôi chọn lọc, xin noãn, kỹ thuật ICSI, đông tinh, đông lạnh, rã đông phôi, lấy từ mào tinh (PESA/ICSI), chuyển phôi nang (Blastocyst), tinh trùng đông lạnh chuyển về từ nước ngoài, kỹ thuật phôi thoát màng.
  • Năm 2004, Bệnh viện đã áp dụng thành công kỹ thuật chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGD), sàng lọc lệch bội nhiễm sắc thể bố mẹ và sàng lọc 24 cặp nhiễm sắc thể.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: 929 đường La Thành, Ngọc Khánh, quận Ba Đình.

Bệnh viện Phụ sản là cơ sở y tế hạng I về lĩnh vực sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình. Hiện nay, bệnh viện có hẳn một chuyên khoa Hỗ trợ sinh sản dành riêng cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn với nhiều phương pháp hiện đại: thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo xin mẫu tinh trùng, đông lạnh và bảo quản tinh trùng, thụ tinh trong ống nghiệm…

Song song với đó, bệnh viện còn ưu tiên phát triển các lĩnh vực mũi nhọn bên cạnh hỗ trợ sinh sản như chẩn đoán, sàng lọc trước sinh. Nhờ đó mà các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn thụ tinh nhân tạo ở đây và niềm hy vọng gia đình sớm có thêm một em bé khỏe mạnh sẽ trở thành hiện thực.

Bệnh viện Trung Ương Huế

Địa chỉ: số 16, đường Lê Lợi, Vĩnh Ninh, TP. Huế.

Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên? Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Huế chính là một địa chỉ tin cậy mà ICondom muốn giới thiệu đến bạn đọc. Bệnh viện được thành lập từ năm 1984, tính đến nay đã được 125 năm tuổi.

Đây được là một trong những bệnh viện lớn nhất khu vực miền Trung và Tây Nguyên và được nhiều người lựa chọn khám chữa bệnh, trong đó có cả thụ tinh nhân tạo.

Bệnh viện Trung Ương Huế là bệnh viện duy nhất tại miền Trung chữa vô sinh, hiếm muộn thành công nhờ việc quy tụ rất nhiều các bác sĩ đầu ngành về chuyên khoa và sở hữu hàng loạt các phương pháp chữa vô sinh tiên tiến như: thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, trữ lạnh phôi thủy tinh hóa,…

Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ

Địa chỉ: số 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.

Trong lĩnh vực chữa vô sinh, hiếm muộn thì Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ được coi là một trong những bệnh viện nổi bật trên cả nước. Hiện nay, bệnh viện là nơi quy tụ của hơn 200 bác sĩ đầu ngành về chuyên khoa sản.

Mỗi năm, Bệnh viện đã giúp hàng trăm nghìn cặp vợ chồng gặp khó khăn trong vấn đề sinh sản có thêm em bé nhờ các phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo,… Ngay cả những trường hợp vô sinh khó nhất, Bệnh viện cũng sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ hết sức mình.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02439743556

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản – bệnh viện Vinmec Times City có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ sinh sản uy tín như Tiến sĩ Tô Minh Hương (Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, TS-BS Nguyễn Phương Lan (từng công tác tại BV Phụ sản Trung ương), …

Với hệ thống máy móc và labo hiện đại nhất, Trung tâm hỗ trợ sinh sản – bệnh viện Vinmec Times City đã đạt được tỉ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm tương đương với các nước trong khu vực và trên thế giới. Trung tâm đã làm chủ các kĩ thuật khó như nuôi cấy phôi 5 ngày, chuyển phôi,…